Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Tuần văn hóa Việt Nam tại Italy

Ngày 12-26/1, Tuần Văn hóa Việt Nam tại Italy được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức.

Tuần lễ được tổ chức với sự hỗ trợ của các đơn vị nước chủ nhà như Hiệp hội du lịch, Hiệp hội điện ảnh, Liên đoàn giới chủ công nghiệp, Hội đồng thời gian và văn hóa Italia – Việt Nam, hãng thời trang cao cấp Gattinoni và chính quyền thành phố Rome.
 
Tuần Văn hóa khắc họa không gian văn hóa Việt với cồng chiêng Tây Nguyên, các sản phẩm thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ, các nhạc cụ truyền thống, các món ăn dân tộc... Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều hoạt động được diễn ra như Hội thảo xúc tiến về du lịch; hợp tác kinh tế, điện ảnh giữa Việt Nam và Italy, ngày phim Việt Nam tại Italy. Ngoài ra, một mô hình thu nhỏ khu triển lãm của Việt Nam ở triển lãm thế giới EXPO 2015 cũng được trưng bày tại đây.
 
Tuần Văn hóa Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của truyền thông Italy, trong đó có Kênh truyền hình quốc gia RAI và nhật báo uy tín La Repubblica. Đông đảo bạn bè Italy và bà con kiều bào cũng đã tới tham dự.
Các tin tức khác