Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam làm việc tại Lào Cai

Chiều 6/2, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Đức Lợi và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Lào Cai.

Tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam và đoàn công tác có đồng chí Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số cơ quan báo chí của tỉnh.
 
Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Thanh đã thông báo tóm tắt về tình hình kinh tế, xã hội của địa phương. Trong đó nhấn mạnh, những năm gần đây, Lào Cai đã đạt được những thành tựu kinh tế, xã hội hết sức ấn tượng, tăng trưởng kinh tế luôn đạt mức cao. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Xuân Thanh đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tin, truyền thông trên địa bàn nói chung và cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Lào Cai nói riêng đã có những đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục hỗ trợ các cơ quan tthông tin, truyền thông của Lào Cai trong việc thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam đánh giá cao sự phát triển kinh tế – xã hội của Lào Cai trong thời gian qua. Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam cũng cảm ơn Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và môi trường làm việc cho cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Lào Cai, mong muốn trong thời gian tới, Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục tăng cường hợp tác, cung cấp nguồn thông tin chất lượng cho các cơ quan truyền thông địa phương, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Lào Cai.
Các tin tức khác