Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Thưởng ngoạn Sapa tháng 5 mùa nước đổ.

Bạn từng băn khoăn nên đi du lịch Sapa vào thời điểm nào trong năm là đẹp nhất và hầu hết mọi gợi ý đều cho rằng mùa lúa chín. Nhưng nếu bạn là người yêu Sapa và muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên dưới một góc nhìn khác, hãy đến và trải nghiệm Sapa mùa nước đổ.

Giữa tháng 5, trên khắp các ruộng lúa bậc thang vùng cao Lào Cai đường dẫn tới thị trấn Sa Pa là hình ảnh các bà con dân tộc nhộn nhịp gieo cấy lúa mùa. Đây chính là thời điểm bắt đầu mùa mưa nên khi đặt chân tới đây bạn sẽ được cơ hội chiêm ngưỡng những thửa ruộng lấp lánh như những chiếc gương giữa trời tạo nên vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, một nét đẹp mới lạ của du lịch Sapa mùa nước đổ thơ mộng.

 

Vẻ đẹp Sapa mùa nước đổ đầy quyến rũ và thơ mộng

Ruộng bậc thang ở Sa Pa một năm chỉ cấy được một vụ vì thế một số nơi bà con nông dân ở các xã như Lao Chải, Tả Phìn, Tả Van bắt đầu cấy cho kịp khung thời vụ.Vì vậy, khác với việc du lịch Sa Pa vào mùa lúa chín được thỏa sức ngắm và chụp ảnh ruộng bậc thang vàng rực rỡ dưới nắng, chuyến đi tháng 5 này sẽ đem bạn đến gần hơn với những con người nơi đây, được chứng kiến cảnh đồng áng, thậm chí trò chuyện với những con người bình dị đang hang say làm việc và ghi dấu lại những khoảnh khắc này, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.
 
Chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang sapa mùa nước đổ, nhiều nhiếp ảnh gia và dân phượt đều phải thốt lên rằng chủ nhân của những thửa ruộng bậc thang kia thực sự là những nghệ sĩ tài ba đã tạo nên những tuyệt tác của sắc màu với sự hòa quyện của màu xanh của mạ, màu ánh bạc của nước, màu đỏ của mây trời, hình thù của những bờ ruộng muôn hình muôn vẻ.

 

Ruộng bậc thang mùa nước đổ dưới ánh nắng chói chang ánh lên như những tấm gương đầy màu sắc

Sapa đẹp trong mắt du khách bốn mùa quanh năm và có biết bao bức ảnh đẹp ra đời để lột tả vẻ đẹp ấy vẫn là chưa đủ, vì bất cứ ai khi đã ngắm nhìn Sapa qua nhiều tác phẩm nghệ thuật kia thì đều muốn được một lần đặt chân tới vùng đất quyến rũ để được tận mắt cảm nhận và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp này.
 
Đến Sapa mùa nước đổ có lẽ đó là một chuyến du lịch thú vị không thể bỏ qua của mọi du khách trong nước cũng như nước ngoài khi có dịp đi tour Sapa, cũng như mọi du khách nếu có cơ hội được trải nghiệm bạn nên một lần đi du lịch Sapa mùa nước đổ để hòa mình với bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ này.
 
Các tin tức khác