Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Sapa – Lào Cai lọt top những điểm nghỉ mát đáng đến nhất miền Bắc

Nhu cầu đi du lịch nghỉ mát hè 2015 đang ngày càng tăng lên trong thời tiết nóng bức này; Sapa, Cô Tô, Tam Đảo là những điểm đến không thể bỏ qua cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Tại thời điểm này, những địa điểm du lịch quanh Hà Nội khó có thể đáp ứng được nhu du ngoạn, nghỉ mát của du khách, bởi vậy họ thường tìm đến những nơi có khí hậu mát mẻ thoáng đãng như Sapa, Tam Đảo, Cô Tô. Giá cả dịch vụ ở những nơi này được đánh cũng rất hợp lý, du khách có thể tự tổ chức một kỳ nghỉ mát mà không cần lo lắng nhiều. Cùng Du Lịch Việt Nam điểm qua vài điều cơ bản tại các điểm đến tuyệt vời này các bạn nhé.
 
Sa Pa – Lào Cai là nơi có khí hậu trong lành mát mẻ, con người thân thiện, hiếu khách, đó là cảm nhận hầu hết của du khách khi đến vùng đất này. Được biết đến là xứ sở sương mù nhưng việc đến du lịch Sapa Lào Cai vào mùa này sẽ khiến bạn vô cùng thích thú đấy nhé, giống như việc bạn lên núi ở ẩn cho một kỳ nghỉ mát vậy.
 
Phương tiện đi lại để đến nơi này không còn khó khăn như trước, đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai giúp rút ngắn thời gian từ 8 giờ đi ôtô xuống 4 giờ. Các món đặc sản nổi tiếng như ẩm thực Sa Pa có thể kể đến gồm đồ nướng, cá hồi, cá tầm, gà đen, cơm lam, thắng cố, rượu táo mèo, rượu ngô Bản Phố, lẩu rau, cá suối nướng, cá hồi, bắp luộc…các nhà hàng ăn bình dân và giá hợp lý tập trung nhiều trong khu chợ ẩm thực. Một tour du lịch Sapa Lào Cai 3 ngày 2 đêm, khởi hành từ Hà Nội  chỉ có giá khoảng 2 triệu.
Các tin tức khác