Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Núi Hàm Rồng lọt vào top 8 điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất.

Mới đây, tạp chí du lịch nổi tiếng The Huffington Post (Mỹ) đã bình chọn danh sách 8 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, trong đó có núi Hàm Rồng (Việt Nam).

Mới đây, tạp chí du lịch nổi tiếng The Huffington Post (Mỹ) đã bình chọn danh sách 8 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, trong đó có núi Hàm Rồng (Việt Nam). Trong ánh hoàng hôn, toàn cảnh thị trấn du lịch Sapa, thung lũng Tả Phìn và Mường Hoa hiện lên tựa như một bức tranh thần tiên, khiến cho du khách ngắm mãi mà không chán.
 
Núi Hàm Rồng nằm ngay sát ngay thị trấn Sapa, cách 3 km, du khách có thể đi bộ đến đó. Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, bạn được ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn ẩn hiện trong sương khói. Hàm Rồng nằm trong số ít núi ở Việt Nam có yếu tố tượng hình rõ nét và đẹp, trông xa như con rồng đang bay giữa làn mây trắng.
 
Hiện nay, với bàn tay tôn tạo của con người, Hàm Rồng thực sự là một thắng cảnh đầy hoa trái của Sapa. Ở nơi đây quanh năm hoa nở. Chỉ với giá vé 70.000 đồng/người, du khách có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị khi ngắm nhìn các khu vườn trên núi với các loài hoa rừng như đỗ quyên hay phong lan khoe sắc thắm.
  
Danh sách 8 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới do tạp chí The Huffington Post bình chọn bao gồm: Summit Lake, bang Washington (Mỹ); Panorama Ridge, công viên Garibaldi Provincial (Canada); Schwabacher Landing, bang Wyoming (Mỹ); Bãi biển Playa Jacó (Costa Rica); Đỉnh Mauna Kea, đảo Hawaii (Mỹ); Núi Torrenthorn (Thụy Sĩ); Núi Hàm Rồng (Việt Nam); Núi Tamalpais, bang California (Mỹ).
Các tin tức khác