Còn lại:         vnd 2,350,000
Giảm
0%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Mãn nhãn với hồ bơi đẹp nhất Sa Pa!

Hè đến là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cùng gia đình hay nhóm bạn 'xõa tới bến' với những kỳ nghỉ tuyệt vời. Quên biển đi, hè này phải đi hồ bơi tràn núi ở khu du lịch 'không khói' Topas Ecolodge Sapa mới đủ đã.

Sapa luôn là điểm đến tuyệt vời đáng được lưu ý nằm trong danh sách kỳ nghỉ của rất nhiều người. Ở mùa nào Sapa cũng mang một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, đẹp đến nao lòng người. Thành phố mờ sương lãng mạn và yên bình còn có rất nhiều điểm lưu trú thích hợp cho bạn lựa chọn. Từ homesstay giá rẻ đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp rất đa dạng, Topas Ecolodge là một trong những điểm điểm lưu trú đáng để lưu tâm nhất. Lên núi tránh nóng lại được đắm mình trong hồ bơi vô cực ngắm mây trời thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, điểm đến vô cùng độc đáo khác biệt dành cho mùa hè này.

Topas Ecolodge nằm cách trung tâm thành phố Sapa khoảng 18 km, tọa lạc ở thôn Bản Lếch, xã Thanh Kim, huyện Sapa, thuộc tỉnh Lào Cai. Khu nghỉ dưỡng với những thiết kế đặc biệt, được xây theo phong cách nhà gỗ mộc mạc, nội thất cũng được tối giản với những gam màu trầm ấm từ chất liệu gỗ, tre, mây, nứa... quen thuộc, mái nhà được lợp bằng lá cọ tạo nên sự gần gũi giản dị trong không gian sống. 

Xu hướng du lịch biển mùa hè đã quá quen thuộc khiến bạn nhàm chán rồi thì hè này hãy có một chuyến đi mới lạ nơi thành phố mù sương Sapa, trải mình trong những ngày bình yên nơi điểm lưu trú không khói bụi ở Topas Ecolodge, tận hưởng cảm giác bồng bềnh cùng non nước mây trời nơi hồ bơi vô cực.
Các tin tức khác