Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Lào Cai sẽ có tour xe đạp vượt núi

 Theo Sở VHTTDL Lào Cai, trong quý III năm 2015, Lào Cai lần đầu tiên đưa vào giới thiệu một sản phẩm du lịch có trách nhiệm tại Lào Cai đó là: Tour xe đạp vượt núi năm 2015.

Chương trình sẽ được thiết kế để du khách có cơ hội khám phá cung đường du lịch đẹp và thơ mộng nhất Lào Cai: TP Lào Cai - Bát Xát - Bản Vược - A Mú Sung - Ý Tý- Mường Hum - Bản Khoang - Ô Quý Hồ - Sa Pa – thành phố Lào Cai. Chương trình này sẽ do Tổng Công ty Bitis tại Lào Cai phối hợp với một số đơn vị khác phối hợp thực hiện.

 
Ngoài ra, để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung, năm 2015 UBND tỉnh Lào Cai còn tiếp tục phối hợp với Đại sứ quán Đan Mạnh, Topas Travel, Topas Ecolodge tổ chức Giải Marathon vượt núi quốc tế tại Sa Pa - VMM 2015 với quy mô lớn hơn. Giải dự kiến diễn ra vào tháng 9 bao gồm nhiều chặng đua phù hợp với các đối tượng tham gia khác nhau. Các cung đường chạy sẽ theo các tuyến đường mòn du lịch của huyện Sa Pa, tạo cơ hội cho du khách trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên Sa Pa cũng như sự hồn hậu, mến khách của người dân bản địa.
 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong việc phong phú các loại hình dịch vụ tour du lịch Sapa nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thị trấn vùng cao này.
 
Theo nguồn: baolaicai.vn
Các tin tức khác