Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Khai mạc Liên hoan ẩm thực tỉnh Đồng Nai lần thứ 4

Tối ngày 4/12/2014, tại thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khai mạc Liên hoan ẩm thực Ðồng Nai lần thứ 4 năm 2014.

 
 
Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ 4 diễn ra từ ngày 4 đến 7/12/2014, theo đó, các đặc sản của các vùng miền, các món ăn dân dã được giới thiệu trong hơn 70 gian hàng tại Liên hoan lần này.
 
Nhiều món ăn đến từ các tỉnh miền Trung Nam bộ, Tây Nam bộ và khu vực Đông Nam bộ được giới thiệu đến người dân Ðồng Nai và du khách tới tham quan, thưởng thức. Trong đó có những món ăn nổi tiếng của các tỉnh miền Tây Nam bộ như: hủ tiếu Mỹ Tho, Tiền Giang; bánh xèo miền Tây; các món ăn đồng quê của Sóc Trăng, Bến Tre, Vĩnh Long; bánh canh Trảng Bàng, Tây Ninh…
 
Liên hoan cũng giới thiệu các món ăn ngon, đặc sản của Ðồng Nai, tạo không gian văn hóa, lễ hội để nhân dân vui chơi, giải trí, tạo cơ hội cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực trong và ngoài tỉnh Đồng Nai giao lưu, giới thiệu các món ăn đặc sắc và quảng bá thương hiệu của mình. Ðây cũng là dịp các đơn vị du lịch, lữ hành giới thiệu, chào bán tour, tuyến với giá cả ưu đãi.
 

Ngoài ra, tại Liên hoan lần này còn có nhiều chương trình văn hóa văn nghệ phục vụ khách tham quan như: vẽ ký họa, gốm xoay, các trò chơi dân gian, nhằm tái hiện một số nghề truyền thống của tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, Liên hoan lần này còn xác nhận kỷ lục Việt Nam chiếc bánh bò lớn nhất.

Các tin tức khác