Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Hà Nội sắp diễn ra chương trình "Xẩm và Đời"

Vào 20h00 ngày 20/01/2015 tại Nhà hát lớn Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình “Xẩm và Đời”. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động văn hóa nghệ thuật chào xuân

Xẩm là loại hình nghệ thuật đường phố đặc sắc của Việt Nam, tuy nhiên nó đang đứng trước nguy cơ bị mai một. Bằng tình yêu với Xẩm, nhóm Xẩm Hà Thành đã dùng mọi nỗ lực để duy trì, phát triển và lan tỏa nghệ thuật Xẩm, đưa Xẩm vào với đời sống đương đại và gần gũi hơn với giới trẻ.
 
Trong chương trình, Xẩm cổ truyền và Xẩm hiện đại sẽ cùng giao duyên trên sân khấu Nhà Hát Lớn. Lần đầu tiên có sự kết hợp độc đáo giữa Xẩm với Beatbox, kèn Saxophone và Hip hop vô cùng độc đáo của nghệ sĩ âm nhạc truyền thống và những nghệ sĩ trẻ.
 
Tham gia chương trình có những nghệ sĩ nổi tiếng của Nhóm xẩm Hà Thành như: Mai Tuyết Hoa, Nguyễn Quang Long, Khương Cường. Và một số Nghệ sĩ khách mời: NSND Xuân Hoạch, NSƯT Thanh Ngoan, NSƯT Thúy Ngần, NSƯT Văn Ty, Ca sĩ Hà Linh, Minh Kiên beatbox, MK Dancer (Milkyway Crew),...
 
Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc và Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Âm nhạc dân tộc phối hợp tổ chức.
Các tin tức khác