Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Hà Nội miễn phí tham quan 6 di tích trong dịpTết Ất Mùi

Trong dịp Tết Ất Mùi, thành phố Hà Nội cũng miễn vé tham quan đối với người khuyết tật nặng, người dưới 15 tuổi khi tham quan các di tích.

Trong các ngày 30, mùng 1 và mùng 2 Tết Nguyên Đán năm nay, 6 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử trên địa bàn Hà Nội là Đền Ngọc Sơn, Đền Quán Thánh, Chùa Tây Phương, Chùa Thầy, Chùa Hương và Làng cổ Đường Lâm sẽ miễn phí vé tham quan cho người dân Thủ đô và du khách.
 
Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long du khách sẽ không chỉ miễn phí vé trong 3 ngày Tết mà còn miễn vé tham quan đối với người khuyết tật nặng, người dưới 15 tuổi...
 
Thành phố Hà Nội cũng miễn vé tham quan đối với người khuyết tật nặng, người dưới 15 tuổi khi tham quan các di tích: Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn, Khu Di tích Cổ Loa, Đền Quán Thánh, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Chùa Thầy, Chùa Tây Phương; đồng thời miễn phí cho người có công với cách mạng khi tham quan các di tích Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, Nhà tù Hỏa Lò.
 
Riêng tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn, Khu Di tích Cổ Loa, Đền Quán Thánh, Di tích Nhà tù Hỏa Lò, Khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long, học sinh, sinh viên từ 15 tuổi trở lên nếu có thẻ học sinh, sinh viên cũng được giảm 50% mức phí.
 
Các tin tức khác