Còn lại:         vnd 2,350,000
Giảm
0%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Công bố sự kiện du lịch tiêu biểu Lào Cai năm 2015

Ngày 6/2, tại Hội trường Khách sạn Thương Mại (Hà Nội), Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo công bố những sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu tỉnh Lào Cai năm 2015.

Đến dự có lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, các cơ quan thông tấn, báo chí và đại diện các hãng lữ hành uy tín trong nước.
 
Tại buổi họp báo, đồng chí Trần Hữu Sơn, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa truyền thống, những di tích lịch sử phong phú của Lào Cai với các công ty lữ hành trong nước và các cơ quan báo chí. Với vẻ đẹp thiên nhiên và làm tốt công tác tổ chức lữ hành, trong năm 2014, Lào Cai đã đón 1,5 triệu lượt khách du lịch đến tham quan.
 
Tại họp báo, tỉnh Lào Cai đã công bố 5 sự kiện du lịch tiêu biểu năm 2015. Đó là, phiên chợ Lào Cai tại Hà Nội và Lễ hội đền Thượng gắn với chuỗi sự kiện du lịch tâm linh trên địa bàn thành phố Lào Cai. Tổ chức Tuần Văn hóa Du lịch Sa Pa, từ 30/4 – 1/5, quảng bá hình ảnh du lịch Sa Pa đến du khách. Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà, nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh du lịch Bắc Hà và các huyện phía Đông của tỉnh. Giải Marathon vượt núi quốc tế Sa Pa 2015, tạo điểm nhấn cho du lịch Lào Cai thông qua sự kiện du lịch thể thao mang tính quốc tế. Tổ chức Giải đua xe đạp Du lịch có trách nhiệm tỉnh Lào Cai, một sự kiện du lịch thể thao theo cung đường du lịch mới nhằm mở rộng không gian du lịch và tạo cơ hội quảng bá du lịch.
 
Đại diện các công ty du lịch và phóng viên các cơ quan báo chí đã đóng góp ý kiến cho việc tổ chức các hoạt động và sự kiện du lịch của Lào Cai phong phú và hấp dẫn hơn.
Các tin tức khác