Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Trang chủ Tin tức
Cá tầm Sapa – Niềm tự hào ẩm thực Sapa

Cá tầm Sapa đã trở thành niềm tự hào của ẩm thực Sapa khiến ai đi du lịch Sapa cũng muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức loại cá độc đáo này.

Câu lạc bộ Đại sứ Ẩm thực Hà Nội ra đời dựa trên sáng kiến của Bộ Ngoại giao nhằm triển khai chiến lược ngoại giao văn hóa nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Sapa nói riêng tới bạn bè quốc tế, góp phần thu hút du lịch Sapa thông qua giới thiệu các món ăn đặc sản tới thế giới.
 
Việt Nam đã mang đến món cá tầm Sapa trong buổi giới thiệu ẩm thực tới các đại sứ. Ngày 15/6, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, chủ tịch Uỷ ban Quốc gia UNESCO Việt Nam Lê Hoài Trung chủ trì Lễ ra mắt Câu lạc bộ Đại sứ Ẩm thực Hà Nội. Đây là tổ chức dành riêng cho các đại sứ đang làm việc tại Việt Nam nhằm quảng bá ẩm thực nước mình. Buổi lễ có sự góp mặt của 18 đại sứ từ bốn châu lục Á, Âu, Mỹ và Phi. Hàng tháng, mỗi đại sứ sẽ luân phiên giới thiệu ẩm thực nước mình cho các thành viên còn lại trong câu lạc bộ.
 
Món cá tầm Sapa là một trong những món ăn Việt Nam giới thiệu trong buổi lễ ra mắt, điều đó góp phần giúp ẩm thực Sapa được ghi danh với bạn bè bốn phương và thúc đẩy tour du lịch Sapa trở nên hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết.
Các tin tức khác