Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Tận hưởng kì nghỉ hè tuyệt vời ở Sapa

Nếu bạn không thích những cái nắng gay gắt vào mùa hè của Hà Nội thì Sapa là một địa điểm du lịch vào mùa hè tuyệt vời nhất vào những dịp nghỉ để bạn tránh được những cái nóng của mùa hè.

 
 
Sapa cách Hà Nội 370 km, vào mùa hè khí hậu ở đây thường mát mẻ, trời không nắng gắt chính vì thế nên đây có thể coi là nơi đi du lịch rất hợp lý cho bạn để trốn cái nóng mùa hè này. Đặc biệt vào mùa hè Sapa sẽ tràn ngập trong sắc hoa đua nở và những cánh đồng ruộng bậc thang xanh mướt.
 
Mùa hè ở Sapa có thời tiết đặc trưng trời vẫn se lạnh vào buổi sớm với sương mù giăng màn trắng đùng đục. Bạn vẫn sẽ được ngắm nhìn Sapa mờ ảo, những ngôi làng lấp ló trong sương sớm.
 
Đến trưa, trời sẽ hửng nắng lên, mây sẽ tản, bầu trời xanh ngăn ngắt một màu. Bạn lang thang trên những con đường đi bộ tham quan thác nước và tham quan ngôi nhà thờ đá cổ ẩn và bạn sẽ bất gặp những phiên chợ thổ cẩm lao nhao cả tiếng Việt xen lẫn tiếng Anh bồi của người dân tộc hay hàng thông xanh reo vi vu mỗi khi gió thổi. Bạn sẽ cảm nhận được hết sự lôi cuốn và thú vị của một ngày Sapa
 
Và chiều tối, Sapa như bị bủa vây bởi mây và thình thoảng có những cơn mưa bất chợt đâm thủng tầng mây dầy, đủ làm ướt những hiên nhà, những giỏ hoa lan treo lủng liểng bên hiên, đủ làm ướt những chiếc ô che cơn mưa vội và con đường thoai thoải dốc xuôi về phía nhà thờ Sapa. Một ngày cảm nhận được đủ cả bốn mùa xuân, hạ, thu đông như thế, khiến kẻ quên chiếc áo khoác cũng phải rùng mình một chút vì lạnh và những cái nắm tay có phần chặt hơn khi đêm về.
 
Vào buổi tối, lê la mấy quán vỉa hè bên hàng khoai nướng, ngô nướng hay quây quanh cái lò than đỏ hồng thưởng thức những xiên thịt nướng thơm nức mũi.
 

Du lịch Sapa vào mùa hè bạn sẽ không khỏi thích thú với thời tiết chợt nắng, chợt mưa hay chợt lạnh vào mùa hè ở Sapa. Chính vì vậy người ta ví mùa hè Sapa như một cô gái kiêu kì và đỏng đảnh những cũng vô cùng đẹp.

Các tin tức khác