Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Sapa – Địa điểm du xuân lý tưởng tết Nguyên Đán

Sau hơn nửa tháng chìm trong giá lạnh, thời tiết Sa Pa lúc này được dân du lịch bụi gọi là thời điểm vàng cho du lịch Sapa. Nằm ở độ cao 1.600 mét so với mực nước biển, Sapa như lẫn trong mây ngàn.

 
 
Không có nơi nào trong núi rừng Hoàng Liên Sơn có được một vị trí địa lý đẹp và khí hậu cực kì như ở Sapa bởi một ngày nơi đây Có sẵn bốn mùa: xuân – hạ – thu – đông. Đặc biệt , nhiệt độ làng nhàng trong năm chỉ dao động ở mức 15°C nên rất sảng khoái , hoàn toàn dễ chịu cho du khách ngoạn cảnh.
 
Nếu đến Sa pa vào tháng 9 , tháng 10 , những thửa ruộng bậc thang rực vàng nhờ lúa chín lại làm say lòng không ít du khách ưa khám phá và những người muốn chụp cho riêng mình những tấm ảnh thật lạ , thiệt độc. Còn đến Sapa vào cuối tháng 11 , mùa đông đã về , tiết trời cũng đã lạnh hơn , nhưng không tê buốt. Buổi sáng sớm , cả thị trấn nhỏ như bập bồng trong mây , phải đứng thật gần , thật sát mới có khả năng nhìn rõ mặt người và Cảnh trí. Nhưng khí trời thì luôn thanh đạm đến kỳ lạ , mang đến cảm giác sảng khoái cho những du viễn khách thường ngày luôn phải sống cùng với ầm ĩ và khói bụi. Còn mùa xuân đến   Sa Pa , bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn hoa mận , hoa đào nở bốn bề nơi.  Đây đó , những cây đào và mận nở sớm , khoe sắc đẹp duyên dáng trong nắng. Sáng sớm , khi những ánh mặt trời len lỏi khỏi ngọn núi , nếu dậy sớm trèo lên núi Hàm Rồng du khách sẽ phóng tầm mắt ngắm thị trấn Sa Pa bồng bềnh trong mây.
 
 
 
Đi bộ xuống các bản làng sẽ bắt gặp những người dân bản địa đang vội vàng ra chợ , những em bé với cặp mắt ngây thơ , trong veo nở nụ cười đón khách… Vào giữa mùa đông , du khách – những người sống ở vùng nhiệt đới nếu may mắn sẽ có dịp ngắm những bông tuyết rơi , những nhánh cây , ngọn cỏ được bọc bên ngoài bằng lớp đá tuyết trắng , trong , khiến không gian trở thành kỳ vĩ , độc đáo đến mê man lòng người. Những tia nắng nhẹ của mùa xuân mờ ảo trong làn sương sớm cùng với tiết trời xuân trong mát nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng trong hành trình du xuân của bạn.  Đi giữa mùa xuân Tây Bắc giữa một sớm sáng tinh sương , ta có cảm giác như mình đang trôi giữa một biển mây bập bồng , hư ảo đến vô cùng. Có khi mây mù dày đặc đến nỗi chỉ cách vài mét mà không nhìn rõ mặt nhau cũng có lúc mỏng manh và loãng như sương khói , làm nên những dải lụa trắng choàng lên đường đi , nhành cây ngọn cỏ và góc sân nhà.
 

Sapa mùa xuân còn là thời điểm bạn được hòa mình trong những phiên chợ nhiều màu sắc , thưởng thức nhiều món ăn độc đáo , tao phùng người dân và lắng tai tiếng đàn môi , sáo , khèn da diết của nam tử phố núi văn vẻ , tài hoa…

Các tin tức khác