Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Quán phở gà ngon ở Sapa

Phở vốn là món ăn mang nét thanh tao, nhã nhẵn của người Hà Nội. Mặc dù vậy, rất nhiều khách du lịch ở Hà Nội lại mê mẩn và ấn tượng với món phở Gà ở Sapa. Cùng Dreamtravel ý giải về điều này… 

Khách du lịch lên Sapa vẫn truyền tai nhau về quán phở gà Hoàng Ngân, nằm ngay bên phải nhà Thờ, ở trung tâm thị trấn hoặc Phở nhà sàn trong khu chợ. Quán luôn luôn đông khách vào lúc sáng sớm bởi hương vị thơm ngon của món Phở gà ta hấp dẫn.
Mỗi bát phở gà ở đây chỉ hơn lưng bát tô thôi nhưng khá nhiều bánh phở và thịt gà. Nhìn bát ít chỉ vì đầu bếp chan ít nước dùng để vừa đủ ngập cái thôi, chứ không lõng bõng nước như những quán khác.Bánh phở trắng, vừa mềm vừa dai, không bị nát, thịt gà thì ngọt chắc, chính hiệu gà núi. Hầu hết mọi người đều gọi phở gà đùi, tuy có mắc hơn nhưng mà ngon đã miệng, đáng đồng tiền. Thịt gà được lọc xương, xé nhỏ, lẫn cả da gà vàng ươm, giòn giòn, béo ngậy. Nước dùng cũng rất trong, không váng mỡ tẹo nào mà vẫn có vị béo ngậy. Nước dùng được ninh từ xương bò, xương lợn rồi cho thêm các hương liệu tự nhiên theo bí quyết gia truyền của đầu bếp ăn vừa lạ vừa quen, nhất là giữa khung cảnh phố núi mờ ảo. Song có lẽ, điều ghi điểm nhất khi nhớ về phở gà ở Sapa chính là rau thơm với lá chua rừng. Rau thơm thì ở đâu cũng có nhưng lá chua thì là đặc biệt, ăn kèm với phở rất thơm và hợp vị.
 

Các tin tức khác