Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Nhà hàng Buffalo Bell

Nhà hàng Buffalo Bell Sapa nổi tiếng với các món ăn Việt, Ý: Vịt nướng mật ong, Gà xào hạt điều, Pizza...Không gian nhà hàng sang trọng và ấm cúng tạo cho Quý khách sự tự nhiên và thoải mái khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng.

 
 
Sapa là vùng đất thu hút nhiều du khách biết đến và ghé thăm, nhất là các du khách nước ngoài. Đến với vùng đất này, bạn không chỉ được khám phá những nét đẹp hoang sơ tiềm ẩn mà còn khám phá những nét văn hóa ẩm thực độc đáo ở nơi đây. Gần đây, các xu hướng ẩm thực Âu ảnh hưởng rất lớn đến ẩm thực Sapa, cũng vì vậy mà các nhà hàng món Âu nổi tiếng Sapa có rất nhiều. Nếu có dịp đến với vùng đất xinh đẹp này thì bạn hãy nhớ ghé đến một số nhà hàng món Âu nổi tiếng Sapa dưới đây để thấy được nét độc đáo của ẩm thực Sapa.
 
Nằm ở phố chính, một khu phố sôi động nhất của Sa Pa.Nhà hàng Buffalo Bell sang trọng, và ấm cúng, có thể phục vụ được 60 thực khách với đối tượng khách hàng chủ yếu là những du khách nước ngoài. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Việt, Ý, món đặc trưng nhất của nhà hàng đó là: Vịt nướng mật ong, Gà xào hạt điều… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn phục vụ quý khách tận tình chu đáo.
 
Mennu các món ăn đặc biệt:
 
Lợn bản nướng                                                                      
Pizza
Cá sốt bơ chanh
Gà Sapa
Rau xanh sapa xào
Nai nướng sả
Cá hồi Sapa
Lợn bản
Cơm lam
Spagetti
 

Địa chỉ:  Số 25, đường Cầu Mây, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai

Các tin tức khác