Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Nhà hàng Bombay Indian Restaurant Sapa

Nhà hàng Bombay Indian Restaurant Sapa được thiết kế theo phong cách Ấn nhưng mang nét mộc mạc, gần gũi của Tây Bắc, Thực đơn chủ yếu là món Ấn bản xứ và món Ấn hương vị Việt.

 
 
Đến với Sapa không thể không nhắc đên đặc sản của Sapa chính là cá Hồi nướng, thịt lợn cắp nách quay, thịt lợn hun khói, nấm hương tươi xào thịt… và đặc biệt các món ăn được chế biến từ rau xanh là những món ăn mà khi ai thưởng thức cũng phải trầm trồ thán phục vì hương vị tươi nguyên, thơm ngọt riêng của mỗi loại.
 
Trong khí trời se lạnh của Sapa buổi tối thì đồ nướng Sa Pa là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất khi đến Sapa và đồ nướng Sapa đang trở thành một “thương hiệu” rất riêng biệt, không thể lẫn với các địa phương khác.
 
Nhiều du khách du lịch sapa đã nói rằng: Nếu đến Sapa mà không thưởng thức đồ nướng Sapa thì quả thực là chưa khám phá được hết sự độc đáo, phong phú và thi vị của nét văn hóa ẩm thực của người dân Sapa. Và khi rời Sapa kết thúc cuộc khám phá thì trong lòng du khách không thể nào quên được thị trấn Sapa xinh đẹp này .
 
Món ăn nổi bật:
 
Thịt Gà, Thịt Bò, Thịt Heo, Đặc sản rừng, Cơm, Bia, Nước ngọt
 
Giá cả
 
100.000 Vnđ - 330.000 Vnđ.
 

Địa chỉ: 36 Phố Cầu Mây, thị trấn Sapa.

Các tin tức khác