Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Nậm Sài điểm du lịch dành cho giới trẻ

Nằm cách không quá xa thị trấn Sa Pa khoảng 35 km về phía Nam, Nậm Sài là nơi sinh sống lâu đời của dân tộc Xa Phó. Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thơ mộng , khí hậu mát mẻ trong lành và đến đây du khách còn được tiếp xúc, làm quen với đời sống và văn hoá của người dân bản địa, được hoà mình vào cuộc sống bình dị nơi đây bởi vậy rất nhiều du khách thích tới Nậm Sài thăm quan. 

Đến với Nậm Sài du khách có thể bỏ lại những ồn ào náo nhiệt sau lưng, để tìm đến cảm giác thư thái yên bình, để được gặp những người dân bản mộc mạc mến khách, được ngồi bên nếp nhà sàn truyền thống của người Tày, Xa Phó ngắm nhìn phong cảnh thơ mộng của ruộng bậc thang, thác cá nhảy, tắm suối nước nóng. Tìm hiểu dệt thổ cẩm và tham gia các hoạt động văn nghệ độc đáo riêng biệt của người Xa Phó và các hoạt động lao động tình nguyện.
Người Xá Phó là một trong những nhóm tộc người với số lượng còn lại rất ít. Khám phá văn hóa người Xá Phó là khám nét tinh tế trên trang phục truyền thống, khám phá những làn điệu dân ca dao duyên, lối sống sinh hoạt cộng đồng đặc biệt. Khi du khách đến thăm bản sẽ được giao lưu, tham gia biểu diễn văn nghệ, chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên ruộng bậc thang, tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành hòa mình với cuộc sống bình dị để quên đi những mệt mỏi, ồn ào, náo nhiệt. Du khách chắc chắn sẽ hài lòng khi được chính những người dân bản địa nơi đây là người hướng dẫn, giới thiệu cho du khách về phong tục tập quán nét sinh hoạt của dân tộc họ.
 

Các tin tức khác