Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Mùa hè, mùa nước đổ Sapa

Du khách tới Sapa du lịch vào thời gian cuối tháng 4, đầu tháng 5 sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh nhộn nhịp của những hoạt động sản xuất vụ mùa mới đang diễn ra trên khắp những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn lấp loáng nước.

 
 
Đây cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang ở Sa Pa Lào Cai lấp lánh ánh nước trông như những chiếc gương vĩ đại giữa đất trời, tạo cho Sapa một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ . Đâu đó là những tiếng cười đùa vui vẻ của những người dân bản đang cày cấy xen lẫn những tiếng nô đùa của những đứa trẻ nhỏ hòa lẫn trong những  thanh âm trầm ấm của núi rừng Tây Bắc tạo nên một khung cảnh bình dị mà xao động tâm hồn mỗi du khách tới khám phá Sapa.
 

Ruộng bậc thang Sapa vào mùa nước đổ trông như một bức tranh sơn mài tuyệt đẹp khiến nức lòng du khách. Những ruộng bậc thang xếp dần lên cao vút trông như những nấc thang dẫn lên trời.  Những thửa ruộng lấp loáng nước trong ánh chiều tà trông như những bức họa của màu sắc và ánh sáng làm cho bức tranh Sapa thêm tuyệt đẹp và độc đáo. Đặc biệt, khung cảnh cấy hái nhộn nhịp của bà con nơi đây như một điểm nhấn thêm vào bức tranh sơn dầu đó, làm cho bức tranh càng thêm phần sinh động hơn, đặc sắc hơn.

Các tin tức khác