Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Vẻ đẹp thung lũng hoa hồng Sapa ngày hè
Thung lũng Hoa Hồng nằm ở Mường Hoa, thị trấn Sa Pa, diện tích rộng lớn ước tính khoảng hơn 20ha, nằm giữa hai dãy núi Hàm Rồng và Phan Xi Păng. Được ATI đầu tư gần triệu gốc hoa hồng, đào, mận, hạnh nhân Đài Loan, hồng giòn Hoa Kỳ, … thung lũng hoa hồng trở thành khu du lịch sinh thái thu hút nhiều du khách đến tham quan.
 
 
 
Cả khu bao gồm 11 nhà sàn gỗ Pơmu được lợp đá tự nhiên, nội thất được trang trí một cách hài hòa, nằm xen với những vườn hoa hồng Pháp tuyệt đẹp. Các nhà sàn được thiết kế đều nhìn ra những thửa ruộng bậc thang của thung lũng Lao Chải. Tất cả tạo nên một bức tranh đầy quyến rũ.
 
Vào mỗi buổi sáng, nhất là trong những ngày hè, bạn sẽ được thưởng thức hương thơm ngây ngất của triệu đóa hồng nở hoặc đi giữa vườn đào, vườn mận… khiến bạn có cảm giác như một xứ sở mới lại kỳ thú…
 
Với vị trí nằm ở ngã ba đường dẫn đến các bản làng dân tộc rất thuận lợi. Du khách đến thung lũng Hoa Hồng có thể thuận tiện ghé thăm bản Tả Phìn, Cát Cát, Sín Chải, Ô Quy Hồ, Lao Chải, Tả Van,… để tìm hiểu đời sống cũng như nét văn hóa đặc sắc của người dân tộc sinh sống tại đây hoặc đi thăm các thắng cảnh thiên nhiên như bãi đá cổ, núi Hàm Rồng, Thác Bạc - Cổng Trời.
 
Hiện nay, do sức hấp dẫn của điểm du lịch này mà các nhà đầu tư, cơ quan chính quyền đã cho mở thêm nhiều loại hình vui chơi, giải trí khác để phục vụ nhu cầu của mọi du khách như phòng bi – a, bể nước nóng, dịch vụ tắm lá thuốc, nhà biểu diễn văn nghệ dân tộc,….
 

Nếu có dịp du lịch Sapa hè này thì đừng quên ghé qua đây thưởng thức nhé!

Các tin tức khác