Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Tour du lịch ở Sapa
Du lịch Sapa là một trong những điểm đến đẹp nhất của miền Bắc Việt Nam. Tour du lịch Sapa không chỉ đưa giúp khách đến với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn thu hút du khách vởi vẻ đẹp của những nét văn hóa, phong tục tập quá của đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây.
 
Tour du lịch ở Sapa khởi hành hàng ngày, du khách có thể đi tàu hỏa (tàu đêm) hoặc đi bằng ô tô trên đường cao tốc mới Nội Bài Lào Cai. Việc đến với khu du lịch Sapa ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng, với nhiều dịch vụ luôn luôn sẵn sàng cho du khách kể cả những ngày cao điểm
 
Tour du lịch Sapa bao gồm tour du lịch thăm quan – nghỉ dưỡng, tour du lịch trekking – khám phá các bản làng và tour du lịch mạo hiểm - chinh phục đỉnh cao Fansipan
 
* Du lịch thăm quan – nghỉ dưỡng:
Phần lớn là khách Việt Nam, khách đến Sapa nghỉ ngơi cùng gia đình bạn bè, thăm quan thị trấn, những điểm đến như Núi Hàm Rồng, bản Cát Cát, Thác Bạc, Cổng Trời, Thác Tình Yêu. Loai hình du lịch này nhẹ nhàng, không đòi hỏi du khách phải chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của mình. Những điểm du lịch đều trong khu vực thị trấn hoặc có xe đưa đón tận nơi. Khách sạn cho du khách cũng ở trong khu vực thị trấn, thích hợp cho việc đi dạo nhà thờ Đá, chợ Tình và khám phá ẩm thực nướng Sapa về đêm.
 
* Du lịch trekking:
Phần lớn thu hút khách nước ngoài hoặc những bạn trẻ ưa khám phá. Loại hình du lịch này thường du khách sẽ đi bộ vào sâu các bản người dân tộc, trải nghiệm cuộc sống người dân bản địa, ở nhà sản (homestay), cùng chủ nhà sinh hoạt và làm việc 1 – 2 ngày. Một trong những bản đón khách đông đúc như bản Lao Chải Tả Van, Nậm Toong, Tả Phìn… Khách du lịch sẽ được tìm hiểu về nét sinh hoạt thường ngày người dân tộc, những phong tục tập quá của mỗi dân tộc thiểu số khác nhau, và dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ nhờ HDV là những người bản địa.
 
* Du lịch mạo hiểm chinh phục Fansipan:
Đỉnh Fansipan thuộc dãy Hoàng Liên Sơn được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương, đây là một trong những đỉnh cao mà tuổi trẻ ai cũng mơ ước đươc chinh phục. Tour leo núi Fansipan là loại hình du lịch mạo hiểm, đòi hỏi du khách phải có sức khỏe, sự dẻo dai và kỹ năng sống tốt. Điều kiện về thời tiết khắc nghiệt, địa hình hiểm trờ, đồ ăn thức uống không phong phú và sẵn có như dưới thị trấn, do đó, loại hình du lịch này kén chọn khách hàng.
Mỗi tour du lịch leo núi Fansipan đều có HDV và những Poster là những chàng trai người bản địa đi cùng khách, khuôn vác đồ đạc hành lý và mở đường.
 
Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người, du khách có thể lựa chọn những gói tour du lịch khác nhau tại Sapa để thỏa mãn niềm đam mê đi của mình. Hãy chuẩn bị những thông tin bổ ích để chuyến đi của bạn được hoàn hảo nhất
 
Vui lòng liên hệ Ms Thơm Hotline 0935 999 886 hoặc 043 996 7366
                                       Facebook : travelsapavietnam@gmail.com
                                       Yahoo / Sky : dreamtravel03 để được tư vấn chi tiết
 
 
Các tin tức khác