Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Khu du lịch Sapa ở đâu?

Du lịch Sapa là một trong những điểm du lịch thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Sapa nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam, cùng với điểm du lịch Hạ Long giữa lòng Bắc Bộ tạo nên điểm nhấn sâu sắc và ấn tượng cho điểm du lịch miền Bắc Việt Nam.

Sapa là một huyện vùng cao của tình Lào Cai, nằm ở độ cao 1600m so với mực nước biển, giáp ranh với tỉnh Lai Châu, cách thành phố Lào Cai 38km và cách Hà Nội hơn 350km tính từ trung tâm thành phố. Khu du lịch Sapa được phát hiện và xây dựng đầu tiên bởi chính quyền thuộc địa người Pháp. Tháng 11 năm 2013, tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 110 năm du lịch Sapa, đánh dấu một mốc thời gian phát triển bền vững ngành du lịch nơi đây.
 
Du lịch Sapa hấp dẫn du khách bởi đặc trưng về khí hậu và cảnh quan nơi đây. Sự trong lành mát mẻ của thời tiết, với nhiệt đô dao động từ 15 đến 18 độ C tạo nên hệ thống động thực vật vô cùng phong phú và đa dạng vườn Quốc Gia Hoàng Liên Sơn.Trong khu rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn còn có đến 136 loài chim, 56 loài thú và 553 loài côn trùng. Có 37 loài thú được ghi trong sách đỏ Việt Nam. Dãy Hoàng Liên Sơn nổi tiếng với đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà của Đông Dương, nơi đây là nơi giao thoa của đất, trời , mây núi, của những khát khao và đam mê khám phá và chinh phục. Mỗi năm ban quản lý vườn Quốc Gia Hoàng Liên đã đón biết bao nhiêu lượt khách đến và chinh phục đỉnh cao này. Để mong muốn đón nhiều du khách hơn nữa, dự án xây dựng cáp treo Fansipan đang được thực hiện đúng tiến độ dể đưa vào phục vụ dịp nghĩ lễ 30.4 và 1.5 năm nay. Đây sẽ là một trong những công trình có ý nghĩa góp phần phát triển khu du lịch đặc thù này
 
Khu du lịch Sapa không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan thiên nhiên, với núi đồi trùng điệp hùng vĩ, với những thửa ruộng bậc thang như nấc thang lên trời, mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi sự phong phú và đa dạng của những tộc người dân tộc thiểu số. Sapa là nơi tập trung của đồng bào H’mông, người Dao Đỏ, người Tày, người Dáy người Xa Phó… mang trong mình muôn vàn nét đặc sắc của những lễ hội truyền thống, sự độc đáo của những nét văn hóa thể hiện trong phong tục tập quán sinh hoạt hàng ngày.
 
Thực sự Sapa không phải là điểm du lịch đơn thuần với phong cảnh hữu tình để mỗi du khách có thể thưởng ngoạn chỉ qua màn ảnh nhỏ, mà đây là một điểm để đến, để trải nghiệm, để cảm nhận, để chia sẻ trong hành trình đi của mỗi người. Chỉ khi đến Sapa, bạn mới trả lời được thực sự câu hỏi Sapa ở đâu? Sapa như thế nào? Sapa đẹp chứ?
 
Mời các bạn hãy Đi để Đến!
 

Các tin tức khác