Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Du lịch Sapa vào mùa xuân
Du lịch Sapa mùa xuân là một trong những khoảng thời gian nhộn nhịp nhất của năm. Mùa xuân về trên Tây Bắc luôn quyến rũ du khách bởi vẻ đẹp của hoa lá, chim muông, của đất trởi và lòng người những ngày đầu năm mới.
 
Mỗi năm, sau Tết, lượng du khách đổ về thị trấn vùng cao xinh đẹp này tăng lên đáng kể. Những đêm cuối tuần, Sapa với sức chứa trên 1500 phòng khách sạn đều chật cứng khách du lịch, bao gồm cả khách quốc tế và khách nội địa. Vậy mùa xuân Sapa có gì thú vị?
 
Sapa mùa xuân có một đỉnh Hàm Rồng rực rỡ sắc màu với trăm hoa đua nở.
Những ngày đầu xuân, du khách sẽ bắt gặp những đóa hoa đào đầu tiên bung sắc thắm bên những thân cây rêu mốc khẳng khiu trên núi Hàm Rồng. Mùa xuân về trên đỉnh Hàm Rồng đánh thức trăm ngàn những loài hoa sau một giấc ngủ đông. Nào Phong Lan, Địa Lan, Cẩm Tú Cầu, Cúc Tím, Đỗ Quyên, Tràng Pháo, hoa Hồng… Chỉ riêng Đỗ Quyên đã là một cả một bức tranh sặc sỡ với đủ các gam màu từ đỏ, tím, hồng đến vàng, rồi trắng. Rồi đến Lan, có 6.000 giò với hàng trăm loài Lan có tên gọi khác nhau như: Lan Hài, Lan Kiếm, Hoàng Lan, trong đó có những loài Lan quý như Kiếm Trần Mộng, Kiếm Thu, Lan Tiêu thân gỗ.
Trên đỉnh Hàm Rồng có sân chơi 12 con Giáp, có Cổng Trời 1, Cổng Trởi 2, Sân Mây. Sân Mây được coi là điểm ngắm Sa Pa mãn nhãn nhất, vì ở độ cao 1.800 m, du khách đã có thể cảm nhận được sự giao thoa của trời đất, và thong thả dạo bước trên mây. Sắc hoa tươi thắm quyện trong mây núi bồng bềnh, khiến bất kỳ ai cũng có cảm giác lạc giữa một khu vườn thượng uyển.
Đến Sapa mùa xuân, không chỉ đẹp bởi một đỉnh Hàm Rồng giữa lòng thị trân mà du khách còn bắt gặp vẻ đẹp của hoa ban rực rỡ giữa đất trời Tây Bắc .Hoa không nở trong sân nhà, bên mái hiên và đẹp gần gũi, dung dị như đào, mận, mà thênh thang giữa đất trời mênh mông.
 
Sapa mùa xuân có những nương ruộng bậc thang đang vào mùa nước đổ
Du lịch Sapa mùa xuân, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cánh đồng ruộng bậc thang đang no nước để chờ vào vụ mới. Dọc những con đường về bản Cát Cát Sín Chải, Lao Chải, Tả Van, bà con người dân tộc đang mải mê cho một mùa mới. Những bâc ruộng thang ăm ắp nước xuân về, đôi ba những thửa ruộng cấy sớm đang tô điểm màu xanh cho đất. Vẻ đẹp mềm mại của những nương mạ non không kém phần hấp dẫn so với những cánh đồng lúa chín vàng, như nấc thang lên đến tận trời của những người nghệ sĩ tài ba vùng cao khéo tạc lên.
 
Du lịch Sapa mùa xuân có nhiều lễ hội đặc sắc của người dân tộc thiểu số
Đi du lịch Sapa đầu xuân, du khách sẽ được hòa mình vào những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc của người dân tộc nơi đây.
-     -  Lễ hôi Khèn Sáo được thường tổ chức đầu xuân hàng năm tại khu vực Sân Quần
-     - Lễ hội Lồng Tổng bản Tả Van người Dao Tuyền
-    - Lễ hội Gầu Tào 11 tháng Giêng Âm Lich tai bản Sín Chải xã Tả Giàng Phìn, đây là lễ hội truyền thồng và tiêu biểu của người đồng bào dân tộc Mông.
-     -  Lễ hội Roóng Poọc của người Giáy Tả Van
-     - Lễ cơm mới và hội hoa chuối của người Xa Phó Văn Bàn
-     -  Lễ hội đền Thượng Rằm tháng Giêng Âm Lịch
-       ….
Không chỉ có thể, đến Sapa đầu xuân, du khách còn được tham gia những phiên chợ xuân đầy ý nghĩa với mong muốn mua may bán rủi của đồng bào dân tộc nơi đây, với hi vọng cho một năm tốt lành. Những phiên chợ đầu xuân như chợ Sapa, chợ Cắn Cấu Simacai, chợ Bắc Hà, chợ Cốc Ly luôn luôn là những điều thú vị trong mỗi hành trình tour đến với Sapa

Vui lòng liên hệ tư vấn Ms Mai 043 39942811 hoặc Hotline 0903 288 255
 
NHỮNG TOUR DU LỊCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :
Các tin tức khác