Còn lại:         vnd 1,700,000
Giảm
12%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Du lịch Sapa mùa này có gì

Nếu như biển xanh hấp dẫn du khách vào mùa hè, các khu lễ hội thường tấp nập vào đầu năm thì du lịch Sapa quanh năm đông khách. Mùa hè thì không khí ở Sapa mát lạnh, các khách sạn ở đây thường không cần trang bị điều hòa, mọi thứ trong lành, thoáng đãng. Vào mùa xuân, Sapa rực rỡ trong sắc hoa đào, hoa mai, hoa mận, trong àu áo của bà con dân tộc du xuân. Mùa thu Sapa khoác lên mình bộ áo vàng rực rỡ của những thửa ruộng bậc thang, vắt qua vai chiếc khăn mong manh của làn khói chiều êm ả. Mùa đông là mùa tất cả các khu du lịch vắng khách thì Sapa vẫn tấp nập, du khách quốc tế tìm đến với Sapa, rồi khi Sapa càng lạnh càng hút khách, nhất là khi tuyết rơi. Sapa lúc này giống như một Châu Âu thu nhỏ, lung linh với rừng cây, lâu đài ngập trắng tuyết. Hơn thế nữa, các bản làng dưới tuyết cũng đẹp mê hồn.

 
Du lịch Sapa không chỉ bởi cảnh sắc mà còn là sự giao hòa của con người, của văn hóa các dân tộc sinh sống tại đây. Các bản làng của dân tộc Mông, Dao đã trở thành những điểm đến lý thú cho những du khách đam mê tìm hiểu. Các bản làng tuy nằm gần trung tâm du lịch nhưng họ vẫn giữ nếp sinh hoạt hàng ngày, họ vẫn sống cuộc sống của họ. Những mái nhà sàn nghi ngút khói chiều, những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ, mỗi mùa một mùa Sapa lại có những nét hấp dẫn riêng khiến du khách mê đắm.
 
Du lịch Sapa mùa này có gì nữa? Du lịch Sapa bạn còn được ngắm nhìn những dòng thác trải dài như những mái tóc của sơn nữ như Thác Tình Yêu, Thác Bạc, Thác Cát Cát. Thời tiết hơi se lạnh bạn được hít hà một chén rượu ngô bên nồi thắng cố thơm nồng trong không gian ấm cùng và huyên ảo lung linh của Sa pa về đêm. Đây là thời điểm tuyệt vời để ngâm mình bên bồn gỗ Pơ mu với nhiều loại lá thuốc của núi rừng Sa pa..... Đến Sapa mùa nào bạn cũng sẽ bị mê hoặc.
Các tin tức khác