Còn lại:         vnd 2,350,000
Giảm
0%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
Du lịch Sapa có những gì?
Du lịch Sapa có những gì là một trong những câu hỏi rất phố biển của những du khách chưa từng đặt chân đến mảnh đất này, và đang lên cho mình kế hoạch về một chuyến đi đến miến đất mới đó.
 
Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi Du lịch Sapa có những gì, tôi chắc chắn rằng, chỉ khi chính bạn đến đây, chính bạn trải nghiệm là một người bản địa, chính bạn khám phá và cảm nhận, bạn mới rõ được thật sự Sapa có những gì?
 
Du lịch Sapa không phải là điểm du lịch mà bạn chỉ cần tới đó qua màn ảnh nhỏ hay lướt qua google với chỉ vài giây là đã cho ra hàng trăm nghìn kết quả được. Những điều đó, bạn nhìn thấy, bạn đọc được, nhưng sự cảm nhận của bạn chỉ đến được trong khoảnh khắc bạn háo hức xem và đọc, sau đó mọi thứ lại trở lại như ban đầu. Hoặc có chăng, bạn nhớ, đó là một Sapa có mây, có núi, có gió mát lạnh trong lành, có con đường chạy quanh co giữa những nương ruộng bậc thang, có người dân tộc mặc áo sặc sỡ sắc màu, có một ngôi nhà thờ làm bằng Đá nhìn long lanh trong bức ảnh phủ kín tuyết trắng mùa đông, hoặc thêm 1 đỉnh Fansipan cao sừng sững, tuổi trẻ - ai cũng khao khát đến, khao khát chinh phục ….
 
Thật ra, Sapa có nhiều hơn thế!
 
Sapa có những con đường mòn về bản dài hun hút trong đêm muộn, những tốp người dân tộc trở về sau 1 ngày bán hàng, vừa đi vừa đếm đôi ba đồng bạc lẻ, miệng cười ánh lên chiếc răng đính bạc trong đêm.

Sapa có dốc Cầu Mây thoai thoải, có những ngày đông gió cắt buốt đôi bàn tay không găng, nắng lên làm nứt nẻ đôi môi khô khốc, có những người đàn ông, đàn bà, người già, con trẻ, áo đã rách vai, đôi giày vải đã bạc, hở cả ngón chân cái ra ngoài, nhưng họ vẫn ngời ngời hi vọng cho ngày mai - ngày chợ mới

 

Sapa có tiếng khèn môi gọi bạn tình văng vẳng trong lũy tre làng cuối chân đèo, lại có tiếng đàn môi chỉ dám bật lên sau hàng rào mắt cáo. Sapa, có cô gái đợi chồng dưới gốc cây hồng đến quên quay sợi, nhuộm lanh và cũng có cả tiếng khóc hạnh phúc của người phụ nự Mông say rượu nhân ngày làm nhà mới.

 
Sapa, có người đàn ông già mỗi mùa trăng lên ngồi nơi góc chợ Tình dưới chân nhà Thờ Đá, thổi khúc đàn môi, kể chuyện tâm tình về người đàn bà lão đã thương ngót nghét 30 năm qua mà chưa từng gặp lại!
 
Sapa, lại có vị ngọt cay của rượu mận – thứ rượu làm từ mận máu chó được trồng nhiều dưới bản Lao Chải, rượu càng ngọt ta càng say. Rượu mận nhâm nhi với đôi ba cọng lá chua cuốn miếng lòng nướng nóng hổi giữa bếp than hồng, say say giữa đất trời se se lạnh….

 
Và còn nhiều nhiều hơn nữa những thứ mà Sapa có, bạn hãy đến đây, và sau đó trở về, hãy nói tôi biết thêm, Sapa có những gì!
 
NHỮNG TOUR DU LỊCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :
Các tin tức khác