Còn lại:         vnd 2,400,000
Giảm
4%
Chương trình du lịch Sapa
Thông tin du lịch Sapa
Vé tàu Sapa
Thời gian và bảng giá vé tàu Hà Nôi Lào Cai
Giá 220,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu King Express Sapa
Giá 595,000đ
Giờ khởi hành 20:20 hàng ngày
Vé tàu Tulico Sapa
Giá 550,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Vé tàu Ratraco Sapa
Giá 540,000đ
Giờ khởi hành 21:10
Vé tàu Orient Sapa
Giá 570,000đ
Giờ khởi hành hàng ngày
Hướng dẫn
" Đối phó" với ngày mưa khi đi du lịch Sapa

Hãy nhớ mang theo 1 quyển sách và cuốn sổ nhỏ

Cứ lên được Sapa là bạn đã lên được với một thế giới trong lành, tách biệt với những lo toan thường nhật. Dẫu thời tiết không ủng hộ nhưng nếu nhớ mang theo một cuốn sách bạn vẫn sẽ tìm thấy cảm thấy thư thái trong từng giây phút. Trời mưa càng làm không khí của thị trấn vùng cao lạnh và trong lành hơn, tâm trạng theo đó cũng vui vẻ hơn, nhất là khi kết hợp cùng việc nghe những bản nhạc dịu dàng.
Đừng quên mang theo cuốn sổ nhỏ hoặc bất cứ thiết bị nào giúp bạn viết nhật ký. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để bạn lưu giữ những suy nghĩ về chuyến đi và có thể sau này, chúng được xuất bản thành cuốn sách.

Tìm hiểu thêm về những người bạn đồng hành

Khi thời tiết đẹp bạn sẽ bận rộn với các điểm đến có thể khiến bạn và những người đồng hành không còn thời gian trò chuyện, chia sẻ cảm xúc trong suốt chuyến đi. Tận dụng những giây phút trời mưa để xích lại gần nhau và cùng nói chuyện là phương án hữu hiệu nhất trong việc "chữa cháy" kế hoạch. Đây cũng là cơ hội tốt để thể hiện tài năng và kết bạn.

Đi bộ dưới mưa


Nếu đã có kế hoạch cho cuộc tản bộ xuyên qua những bản làng của người dân tộc như Cát Cát, Lao Chải, Tả Van…bạn không nên quá buồn và hủy bỏ chỉ vì trời u ám mưa, cũng chẳng cần nhẫn nại chờ thêm 1-2 ngày để thời tiết quang đãng trở lại. Chỉ với những phụ kiện chuyên dụng như quần áo và ủng, bạn có thể tự tin đi dạo trên núi. Đây có thể là những trải nghiệm khó tìm được lần thứ hai nếu bạn không lên Sapa vào một ngày mưaNgoài những hoạt động trên, bạn còn có thể cầm ô đi bộ trên phố. Đừng để chuyến du lịch Sapa bị hỏng chỉ vì những hạt mưa vô tình xuất hiện. Có những thời điểm, du lịch trong mưa là trải nghiệm rất khó quên, nhất là khi điểm đến lại là nơi xa xôi.

NHỮNG TOUR DU LỊCH CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

1.Du lịch Sapa 3 đêm 2 ngày - Đông quyến rũ
2.Du lịch Sapa Lao Chải - Hàm Rồng
3.Du lịch Sapa giá rẻ 3 đêm 2 ngày

Các tin tức khác